สร้างรหัส QR # บาร์โค้ด# สร้างเครื่องมือ# แปลงเป็นรูปภาพ

ตัวเลือก

2
(สูงสุด 30, น้อยที่สุด 1)
M(15%)

↓↓↓ ดูรูปภาพที่สร้างที่นี่

ดาวน์โหลดรหัส QR:
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

คำนำเกี่ยวกับโปรแกรมสร้าง QR Code:

ปรับแต่งสีและการตั้งค่าต่างๆ เพื่อสร้างบาร์โค้ดที่กำหนดเองได้!

โปรแกรมสร้าง QR Code ของเราโดดเด่นจากเครื่องมือออนไลน์อื่นๆ ด้วยความใช้งานง่าย เช่น การป้อนข้อความจะรู้จักกับอัตโนมัติว่าเป็น URL, เบอร์โทรศัพท์หรือเป็นข้อความเรียบๆ โดยไม่ต้องทำการเลือกเพิ่มเติม นอกจากนี้คุณไม่ต้องลงลึกในพารามิเตอร์ที่เฉพาะเจาะจง การสร้าง QR Code 通常ใช้เวลาเพียง 5 วินาทีเท่านั้น ทำให้เป็นไปอย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย สามารถดาวน์โหลดได้ทันที

QR Code คืออะไร:

QR Code หรือ Quick Response (การตอบสนองอย่างรวดเร็ว) ภาษาอังกฤษ เป็นชนิดหนึ่งของบาร์โค้ดที่สามารถเก็บข้อมูลได้มากกว่าบาร์โค้ดทั่วไป

ตัวย่อ "QR" มาจากคำว่า "Quick Response" ภาษาอังกฤษ เนื่องจากผู้สร้างต้องการให้สามารถถอดรหัสได้อย่างรวดเร็ว ในปี 1994 คุณมาซะฮิโระ ฮาระ ของบริษัทยานยนต์ญี่ปุ่น ได้ประดิษฐ์ QR Code เพื่อแก้ไขปัญหาของบาร์โค้ดทั่วไปในการเก็บข้อมูล ด้วยการเพิ่มจำนวนโมดูล QR Code สามารถเก็บข้อมูลได้สูงสุดถึง 984 อักขระของอักขระจีน 4296 อักขระของตัวอักษรภาษาอังกฤษ และถึง 7089 อักขระของตัวเลขเท่านั้น

QR Code มีการประยุกต์ใช้ที่หลากหลาย เช่น บาร์โค้ดสินค้า, บัตรเข้าชมอิเล็กทรอนิกส์, การชำระเงินผ่านมือถือ, นามบัตรดิจิทัล, ลิงก์ URL, การเชื่อมต่อ Wi-Fi, นำทางแผนที่, บัตรขึ้นเครื่องบินในสนามบิน, บัตรสมาชิก, เข้าสู่ระบบออนไลน์ และการแบ่งปันข้อมูล สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมคุณสามารถอ่านได้ที่ ความปลอดภัยของ QR Code: QR Code คืออะไรและการใช้งานความปลอดภัย

พื้นที่ข้อมูล:(ฟังก์ชั่นทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้เป็นฟรีและรักษาด้วยโฆษณาและผู้สนับสนุน)

X
ร่วมงานธุรกิจ:
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

เครื่องมือที่มีประโยชน์อื่น ๆ: