Trình tạo mã QR trực tuyến #MãQR #MãVạch #TạoMã #ChuyểnĐổi #TùyChỉnh

Tuỳ chọn

2
(Tối đa 30, tối thiểu 1)
M(15%)

↓↓↓ Tạo ở đây

Tải về mã QR:
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Giới thiệu về trình tạo mã QR:

Tùy chỉnh màu sắc và cấu hình để tạo ra các mã riêng biệt.

Trình tạo mã QR của chúng tôi khác biệt so với các công cụ trực tuyến khác về tính thân thiện với người dùng. Ví dụ, việc nhập văn bản sẽ tự động xác định là URL, số điện thoại hoặc văn bản thuần túy, không cần phải lựa chọn thêm. Hơn nữa, bạn không cần phải nghiên cứu các tham số chuyên nghiệp; việc tạo mã QR thường chỉ mất năm giây, nhanh chóng và tiện lợi, cho phép bạn tải xuống ngay lập tức.

Mã QR là gì?

Mã QR, viết tắt của "Quick Response" (Phản hồi Nhanh), là loại mã vạch hai chiều có thể lưu trữ nhiều thông tin hơn so với mã vạch truyền thống.

Từ "QR" bắt nguồn từ cụm từ tiếng Anh "Quick Response" (Phản hồi Nhanh), vì người sáng tạo hy vọng rằng nó có thể được giải mã nhanh chóng. Vào năm 1994, ông Masahiro Hara của một công ty ô tô Nhật Bản đã phát minh ra mã QR để vượt qua các hạn chế về lưu trữ thông tin của mã vạch truyền thống. Với sự tăng số mô-đun, mã QR có thể lưu trữ lên đến 984 ký tự tiếng Trung, lên đến 4296 ký tự chữ cái và thậm chí là lên đến 7089 ký tự số.

Mã QR có rất nhiều ứng dụng, bao gồm mã sản phẩm, vé điện tử, thanh toán di động, danh thiếp điện tử, liên kết URL, kết nối Wi-Fi, hướng dẫn bản đồ, thẻ lên máy bay sân bay, thẻ thành viên, đăng nhập trực tuyến và chia sẻ thông tin. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể xem An toàn về mã QR: Mã QR là gì và cách sử dụng một cách an toàn?

Khu vực Thông tin: (Tất cả các tính năng trên trang web này đều miễn phí và được duy trì thông qua quảng cáo và nhà tài trợ)

X
Hợp tác Kinh doanh:
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});