คำนวณมาร์จิ้นดูแลสำหรับการขายเชิงย่อย คำนวณมาร์จิ้นดูแลสำหรับการขายเชิงย่อย การขายเชิงย่อยก็เป็นความท้าทายใหญ่

คำนวณมาร์จิ้นดูแลปัจจุบันสำหรับการขายเชิงย่อยและการเชิงลบและราคาต้องขึ้นเท่าไรก่อนที่จะต้องจ่ายมาร์จิ้นเพิ่มเติม การคำนวณด้านล่างไม่รวมค่าธรรมเนียมการจัดการและอัตราภาษี หากคุณกำลังมองหาเครื่องคำนวณที่เกี่ยวข้องกับตำแหน่งระยะยาวหรือการซื้อของต่ำ ๆ กรุณาไปที่ คำนวณการเรียกคืนมาร์จิ้น

มาร์จิ้นการขายเชิงย่อย:
0
ดอลลาร์
มูลค่าปริมาณเงินดัชนีเดิม:
0
ดอลลาร์
ผลการคำนวณจะถูกแสดงอัตโนมัติด้านล่างหลังจากกรอกข้อมูลในฟิลด์ทั้งหมด
อัตราส่วนมาร์จิ้นดูแล = (มูลค่าตลาดของดัชนีเดิม + มาร์จิ้นเริ่มต้น - มาร์จิ้นเพิ่มเติม) / มูลค่าตลาดหุ้นล่าสุด
= (0 + 0 + 0) / 0
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

วิธีการใช้เครื่องคำนวณมาร์จิ้นดูแลสำหรับการขายเชิงย่อย (เครื่องคำนวณจุดคุ้มของการขายเชิงย่อย)

หากคุณต้องการคำนวณราคาที่ทำให้มาร์จิ้นดูแลไม่เพียงพอ คุณสามารถกรอกราคาขายและปริมาณการขายเพียงอย่างเดียว

การขายเชิงย่อยมีความเสี่ยงที่จะคืนทุน?

A: แน่นอนเช่นกัน การขายเชิงย่อยเป็นการซื้อขายเชื่อมเชือม!

ผู้ที่เข้ามามีการทำธุรกรรมเชื่อมเชือมควรได้ยินเคยเกี่ยวกับ "อัตราส่วนมาร์จิ้นทั่วไป" ซึ่งหมายถึงการคำนวณสถานการณ์การซื้อขายภายใต้บัญชีของคุณในเชื่อมเชือม กล่าวอีกนัยหนึ่ง "มาร์จิ้นเทรด" และ "การขายเชิงย่อย" จริง ๆ แล้วจะถูกเพิ่มไว้สำหรับการคำนวณมาร์จิ้นดูแล ซึ่งเหมาะกับการขายเชิงย่อยด้วย หากอัตราส่วนมาร์จิ้นดูแลต่ำกว่า 130% (แตกต่างตามประเทศ/ภูมิภาค) คุณจะเผชิญกับความเสี่ยงในการขายออก/ปิดบัญชีอัตโนมัติ

มาร์จิ้นดูแลทั้งหมดถูกคำนวณโดยการรวมการเงินทุนเพื่อการซื้อขายเท่านั้น แต่เราได้นำเสนอวิธีการคำนวณมาร์จิ้นดูแลสำหรับการเทรดมาร์จิ้นในครั้งที่ผ่านมา ในครั้งนี้เราจะเน้นวิธีการคำนวณมาร์จิ้นดูแลสำหรับการขายเชิงย่อย

สูตรสำหรับอัตราส่วนมาร์จิ้นดูแลสำหรับการขายเชิงย่อยคือ: (มูลค่าตลาดของดัชนีเดิม + มาร์จิ้นเริ่มต้น - มาร์จิ้นเพิ่มเติม) / มูลค่าตลาดหุ้นล่าสุด

  • มูลค่าตลาดของดัชนีเดิม: มูลค่าตลาดรวมเมื่อการซื้อขายเชิงย่อยเสร็จสิ้น
  • มาร์จิ้นเริ่มต้น: มาร์จิ้นที่จำเป็นสำหรับธุรกรรมแรก (ธรรมเนียมปกติ 90%)
  • มาร์จิ้นเพิ่มเติม: มาร์จิ้นที่เพิ่มเข้ามาในภายหลัง

เมื่ออัตราส่วนมาร์จิ้นดูแลต่ำกว่าขีดจำกัดต่ำที่ตั้งไว้ คุณจะได้รับการแจ้งเตือนให้ชำระมาร์จิ้นเพิ่มเติมและได้รับข้อมูลว่าคุณต้องชำระมาร์จิ้นภายในจำนวนวัน certain มิเช่นนั้นตำแหน่งการขายเชิงย่อยจะถูกปิดอัตโนมัติและตำแหน่งการซื้อขายเชิงมาร์จิ้นจะถูกขายให้อัตโนมัติ!

ต้องการจ่ายมาร์จิ้นเพิ่มเติมเท่าไร?

A: ต้องกลับมาสู่ขีดจำกัดต่ำที่ตั้งสักที แต่นี้ไม่ได้หมายความว่าคำสั่งการจ่ายมาร์จิ้นเพิ่มเติมจะถูกยกเลิก

จริง ๆ แล้ว กฎหมายในหลายประเทศและภูมิภาคแตกต่างกัน บ่อยครั้งคุณต้องเพิ่มอัตราส่วนมาร์จิ้นดูแลให้มากขึ้นเป็นค่าคงที่หรือสูงกว่าจริงๆ เพื่อยกเลิกคำสั่งการจ่ายมาร์จิ้นเพิ่มเติม มิฉะนั้นหากอัตราส่วนมาร์จิ้นดูแลย่อมลดลงต่อเนื่องในระยะเวลาสั้น ๆ สถาบันมีสิทธิ์ขายตำแหน่งของคุณในวันเดียวกัน!

ผลท้าย

การขายเชิงย่อยก็เป็นความท้าทายใหญ่

ผู้ที่มีประสบการณ์ในตลาดหุ้นคงเคยเข้ามามีการทำธุรกรรมการขายเชิงย่อย โดยเฉพาะเมื่อแนวโน้มเข้าสู่ตลาดหมี อย่างไรก็ตามการทำธุรกรรมการขายเชิงย่อยก็ต้องให้ความสำคัญกับด้านหลาย ๆ ด้าน เมื่อถึงเวลาที่จะหยุดขาดทุน หยุดขาดทุน และมีความควบคุมเกี่ยวกับหลักการดำเนินการของคุณ คุณจะสามารถเดินทางไปในตลาดหุ้นที่หลากหลายได้อย่างเสรีในตลาดที่แลร่หล้า

หากสามารถหาเวลาได้อีกฉันยังจะเขียนบทความบล็อกเพื่อแนะนำเครื่องมือคำนวณมาร์จิ้นดูแลสำหรับการขายเชิงย่อยในรายละเอียด โปรดติดตาม

พื้นที่ข้อมูล:(ฟังก์ชั่นทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้เป็นฟรีและรักษาด้วยโฆษณาและผู้สนับสนุน)

X
ร่วมงานธุรกิจ:
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});