Bộ chuyển đổi Trung Quốc Truyền thống và Đơn giản trực tuyến Chuyển đổi ký tự Trung Quốc giữa Truyền thống và Đơn giản ở các vùng khác nhau

Chế Độ Hiển Thị:

Vui lòng dán văn bản để chuyển đổi:

Kết Quả Chuyển Đổi:

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Giới Thiệu về Bộ Chuyển Đổi Ký Tự Trung Quốc Truyền Thống và Giản Thể:

Tiếng Trung là một ngôn ngữ được sử dụng bởi nhiều người trên toàn thế giới, và sự lựa chọn về ký tự thay đổi tùy thuộc vào khu vực.

Bộ Chuyển Đổi Ký Tự Trung Quốc Truyền Thống và Giản Thể có thể chuyển đổi Tiếng Trung Giản Thể (Trung Quốc đại lục) sang Tiếng Trung Truyền Thống (Hồng Kông hoặc Đài Loan) hoặc ngược lại. Nó cũng hỗ trợ chuyển đổi chữ Kanji Nhật Bản.

Sự Khác Biệt trong Thuật Ngữ giữa Đài Loan và Hồng Kông

Đài Loan và Hồng Kông đều sử dụng Tiếng Trung Truyền Thống, nhưng có sự khác biệt về thuật ngữ, như "自行車" và "腳踏車" cho "xe đạp." Trang web này cung cấp chuyển đổi từ vựng một cách một phần và tự động chuyển đổi khi gặp thuật ngữ không cụ thể cho khu vực. Tuy nhiên, không phải tất cả sự khác biệt về thuật ngữ được ghi lại, nên nên kiểm tra kỹ trong quá trình sử dụng!

Chế Độ Chuyển Đổi Chữ Kanji Nhật Bản:

Ngôn ngữ Nhật cũng sử dụng nhiều ký tự Kanji, nhưng phông chữ khác biệt đáng kể so với Tiếng Trung, như "亞" và "亜". Trang web này có thể chuyển đổi một chiều từ Kanji Trung Quốc sang Kanji Nhật Bản.

Sự Phát Triển của Ký Tự:

Điều này truy vết lại hàng nghìn năm lịch sử Trung Quốc. Nếu bạn muốn hiểu sâu hơn về sự phát triển của ký tự, bạn có thể mua một cuốn sách điện tử: Chuyện Ký Tự

Khu vực Thông tin: (Tất cả các tính năng trên trang web này đều miễn phí và được duy trì thông qua quảng cáo và nhà tài trợ)

X
Hợp tác Kinh doanh:
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});